Thẻ ngân hàng

Hợp tác thanh toán vé máy bay trực tuyến

19:47:28 20/12/2011
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay Jetstar tại quầy và qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.
Chuyên gia trả lời
Với việc hợp tác này, các khách hàng sau khi đặt chỗ máy bay của Jetstar có thể thanh toán vé máy bay trong 48 giờ, thông qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking hoặc thông qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp của Vietcombank trên toàn quốc.

Sau khi kết nối thanh toán giữa hai bên thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24, việc mở rộng kênh thanh toán sang các điểm giao dịch và VCB-iB@nking cho phép các khách hàng của Vietcombank sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho các nhu cầu thanh toán vé máy bay của Jetstar. Hiện tại, khách hàng thanh toán trực tuyến hay tại điểm giao dịch của Vietcombank được miễn phí.

Để thực hiện dịch vụ này, trước tiên, khách hàng thực hiện đặt chỗ thông qua hệ thống đặt vé của Jetstar (qua hệ thống đại lý, điện thoại hoặc website của Jetstar: http://www.jetstar.com/vn/vi/home). Sau khi đặt chỗ thành công, khách hàng sẽ có mã giữ chỗ (PNR - Passenger Name Record) - mã này chính là thông tin để khách hàng thực hiện thanh toán.

Nếu cần thanh toán ngay, các khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán của Vietcombank được tích hợp ngay trên website của Jetstar bao gồm: Thanh toán bằng thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành, thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa Connect 24. Nếu không thanh toán trực tuyến ngay, khách hàng có thể thanh toán sau trong vòng 48 giờ thông qua: Kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (phần thanh toán hóa đơn).
Nguồn: Ebank.Vnexpress
Ngày trả lời: 08:47:28 21/12/2011

Các bài phân tích tài chính

Maritime Bank bầu Hội đồng quản trị mới, thuê TGĐ người nước ngoài Maritime Bank bầu Hội đồng quản trị mới, thuê TGĐ người nước ngoài
03:41:24 28/02/2012

Kết thúc năm tài chính 2011, vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.037 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu ở mức 2,27%, ..Chi tiết

tập thê hình tại nhà
tập thê hình tại nhà
Chua tieu duong
Chua tieu duong
tham trai san van phong 
tham trai san van phong